slogan của trung tâm giúp việc an tâm


Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Gia Sư Toán tại nhà từ lớp 1-12, thi HSG, trường Chuyên, ĐH

Quý phụ huynh đang cần tìm gia sư Toán tại nhà Hà Nội, tp.HCM? Gia sư Đăng Minh xin giới thiệu dịch vụ gia sư dạy Toán uy tín. Gia sư là các thầy cô, các bạn sinh viên giỏi chuyên dạy kèm môn Toán từ lớp 1 – 12, ôn thi học sinh giỏi, thi trường chuyên và luyện thi đại học. Bài viết sau sẽ giúp quý phụ huynh biết nên tìm gia sư khi nào, và lựa chọn gia sư sao cho phù hợp với con.

gia-su-toan

Những thông tin phụ huynh cần biết khi tìm gia sư môn Toán cho con

I. Nên Tìm Gia Sư Toán Tại Nhà Khi Nào?

1. Tầm qua trọng của môn Toán

Toán học là bộ môn chính xuyên suốt chương trình đào tạo của mọi quốc gia trên thế giới. Nó cũng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Người học Toán sẽ được rèn luyện tư duy logic, có hệ thống và cách làm việc khoa học, chính xác đến từng milimet.

Đối với các con việc học Toán chưa bao giờ thực sự dễ dàng, nhất là khi các con cần nhớ quá nhiều công thức, định lý và cả những nguyên tắc khô khan, cứng nhắc. Vậy Làm thế nào để giúp con giảm bớt những khó khăn và có được niềm đam mê với môn học này. Giải pháp được cho là hữu hiệu và phổ biến nhất hiện nay là thuê gia sư môn Toán dạy thêm tại nhà cho các con.

gia-su-toan-2

Môn Toán có nhiều ứng dụng vào trong cuộc sống thực tế

2. Khi nào nên tìm gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà?

Phụ huynh vẫn thường mắc lỗi này khi tìm gia sư dạy Toán cho con, đó là không tính đến yếu tố thời điểm. Cần tránh tình trạng thuê gia sư dạy tại nhà theo trào lưu gây hao tốn tiền của mà mục đích thực sự lại không đạt được như ý.

Trải qua 1 thời gian dài làm việc cùng các giáo viên dạy Toán đã có thâm niên 10 năm trong nghề, chúng tôi nhận thấy rằng học nhiều không cho hiệu quả tốt bằng việc học đúng lúc, đúng thầy.

Vậy khi nào là đúng lúc?

Khi nào nên thuê gia sư cho con cần được dựa trên các yếu tố như: khả năng nhận thức của con, tình hình học tập của con và khả năng hỗ trợ của bố mẹ.

Khả năng nhận thức của con: với trường hơp trẻ nhận thức chậm thì bố mệ nên chọn giải pháp lâu dài, theo con trường kỳ. Đơn giản hơn là cho con học cùng gia sư càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, cần học với mức độ vừa phải, không nên gò ép hay tạo áp lực cho con. Thường xuyên động viên con sẽ giúp con tự tin và có động lực học tập hơn nữa.

Tình hình học tập của con: Con bạn được giáo viên đánh giá là thông minh, có tố chất nhưng lười học và không tập trung được trong giờ nghe giảng nên kết quả học kém. Trong trường hợp này, bạn nên chọn gia sư cho con ngay khi nhận được phản hồi từ phía giáo viên bộ môn hoặc giáo viên chủ nhiệm. Nhưng cần lưu ý chọn gia sư phải là người giỏi, có cá tính và có khả năng át chế các em thì việc học mới đạt được hiệu quả như mong đợi được.

Khả năng hỗ trợ của bố mẹ: Chúng tôi luôn khuyến khích phụ huynh có thể dành thời gian chỉ bảo con em của mình. Trong trường hợp bố mẹ quá bận rộn với công việc thì mới nghĩ đến chuyện thuê gia sư. Tuy nhiên, vẫn cần thường xuyên thăm hỏi tình hình học tập của con ngay cả khi đã tìm gia sư chuyên Toán về dạy tại nhà.

Xem chi tiết Học Phí gia sư dạy Toán

icon_hotline

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7: 0914.838.068

II. Những Lưu Ý Khi Tìm Gia Sư Dạy Toán

1. Có được học thử với gia sư Toán Hà Nội không?

gia-su-toan-3

Học sinh được phép học thử 2 buổi MIỄN PHÍ tại trung tâm gia sư

Bắt nguồn từ những lo lắng của phụ huynh về chất lượng gia sư không đúng như cam kết nên hầu hết phụ huynh đều mong muốn có cơ hội cho con em mình trải nghiệm trước phương pháp giảng dạy, cũng như hiểu hơn về trình độ của gia sư.

Hiện nay có 1 số trung tâm đã tạo điều kiện cho phụ huynh bằng cách cho các em học thử 2 buổi MIỄN PHÍ. Sau 2 buổi học này, nếu học sinh không đồng ý thuê gia sư vẫn không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Mục đích của việc học thử không nằm ngoài mong muốn đôi bên có cơ hội hiểu nhau hơn và đảm bảo chất lượng giảng dạy về lâu dài.

2. Thời gian học 1 buổi học bao lâu, học phí và cách thức thanh toán như nào?

Thời gian học 1 buổi là từ 1h30p – 2h. Học phí phụ huynh sẽ trực tiếp trả cho gia sư. Phụ huynh có thể thảo thuận với gia sư để thanh toán hàng tháng hoặc theo buổi tùy vào điều kiện kinh tế của mỗi gia đình.

3. Nếu tôi không ưng ý gia sư thì làm thế nào?

Trong trường hợp phụ huynh cảm thấy gia sư không đáp ứng được những yêu cầu đặt ra thì có thể đề nghị trung tâm thay đổi gia sư.

Tại Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi, phí thay đổi gia sư là 0 ĐỒNG.

4. Gia sư, giáo viên có đầy đủ bằng cấp không?

Mọi thông tin liên quan đến gia sư Toán tại nhà bao gồm sơ yếu lý lịch, các bằng cấp có liên quan đều được công khai với phụ huynh. Cam kết không gian lận hay sử dụng các chiêu trò đối với phụ huynh.

III. So Sánh Giữa Gia Sư Tại Nhà và Học Nhóm Tại Trung Tâm

gia-su-toan-4

Ưu – Nhược điểm khi thuê gia sư chuyên Toán tại nhà và học tại Trung tâm

1. Ưu điểm của 2 hình thức

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Cùng hướng đến 1 mục đích là thúc đẩy khả năng nhận thức của các em, cải thiện và nâng cao kết quả học tập

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Học sinh được rèn luyện trong môi trường sư phạm chuyên biệt

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Các em có người hướng dẫn tỉ mỉ, tiếp nhận các kỹ năng học mà trên lớp giáo viên không có đủ thời gian để hướng dẫn.

2. Nhược điểm của 2 hình thức

Mỗi hình thức học sẽ có những nhược điểm riêng. Cụ thể:

Học cùng gia sư giỏi Toán tại Trung tâm

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Học sinh phải tuân theo lịch học của trung tâm

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Lớp học đông học sinh, các thầy cô sẽ khó có thể sát sao cho từng bạn được

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Di chuyển bất tiện

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Học cùng gia sư dạy Toán tại nhà

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Học phí có phần cao hơn so với việc học tại trung tâm

3. Đội ngũ gia sư môn Toán tại trung tâm là ai?

a. Đội ngũ gia sư giáo viên:

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm là các giáo viên : Chuyên Toán Sư Phạm, Trường chuyên Khoa Học Tự Nhiên, THPT Nguyễn Tất Thành, THCS Kim Liên, hệ thống giáo dục Đoàn Thị Điểm,… và các giáo viên giỏi được nhà trường cử đi học Thạc sỹ tại ĐH Sư phạm Hà Nội.

  Xem thêm : Gia Sư Tiếng Anh Giỏi Chuyên Dạy Tại Nhà

Các thầy cô đều có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm giảng dạy trong nghề, ngoài thời gian giảng dạy trên lớp các thầy cô còn thời gian trống và muốn đem kiến thức mình tích lũy được truyền lại cho thế hệ mai sau nên vẫn thường đi dạy kèm môn học cho các em học sinh yếu kém hoặc cần học nâng cao để thi chuyển cấp, thi Đại học.

b. Đội ngũ gia sư sinh viên được đào tạo bài bản:

Đội ngũ gia sư dạy Toán Lý Hóa sẽ giúp con bạn : Các em là sinh viên có học lực KHÁ, GIỎI của các trường TOP 1 hiện nay như: ĐH Khoa học tự nhiên, ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Kinh tế quốc dân,…

Đội ngũ gia sư dạy Toán Lý Hóa sẽ giúp con bạn : Sinh viên học chuyên chọn, có thành tích nổi bật với môn Toán

Các em đã được đào tạo về kỹ năng sư phạm cũng như các kỹ năng mềm cần có khác để phcuj vụ tốt nhất cho công tác giảng dạy của mình.

4. Tại sao nên tìm gia sư giỏi toán qua các trung tâm gia sư chuyên nghiệp?

Đảm bảo chất lượng:

Để trở thành gia sư của một trung tâm gia sư chuyên nghiệp thì sinh viên và giáo viên cần vượt qua các bài kiểm tra gắt gao về kiến thức chuyên môn cũng như nghiệp vụ sư phạm. Trung tâm chỉ tuyển chọn những ứng viên tốt nhất.

Trung tâm cung cấp gia sư mọi môn học giúp phụ huynh tiết kiệm được thời gian và công sức.

Đảm bảo quyền lợi:

Đội ngũ gia sư dạy Toán Lý Hóa sẽ giúp con bạn : Cam kết không tăng học phí mà không báo trước hoặc không có sự đồng thuận của phụ huynh

Đội ngũ gia sư dạy Toán Lý Hóa sẽ giúp con bạn : Thực hiện đúng mọi cam kết về hiệu quả học tập

Đội ngũ gia sư dạy Toán Lý Hóa sẽ giúp con bạn : MIỄN PHÍ tư vấn và lựa chọn gia sư

IV. Nên Tìm Gia Sư Chuyên Toán Là Sinh Viên Hay Giáo Viên?

1. Giáo viên Toán có đi dạy gia sư không?

gia-su-toan-5

Giáo viên đi dạy thêm vào thời gian rảnh dỗi

Có tới 40% gia sư đang hoạt động tại các Trung tâm gia sư là giáo viên của các trường Tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội.

2. Thuê gia sư là giáo viên Toán có lợi ích và hạn chế gì?

Lợi ích khi cho con học cùng gia sư là giáo viên

Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm! Kiến thức chuyên môn chắc chắn

Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm! Kinh nghiệm giảng dạy dày dặn

Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm! Nắm bắt tốt tâm lý học sinh và có khả năng phân cấp được học sinh từ đó xây dựng giáo án phù hợp cho từng em.

Hạn chế khi học cùng gia sư giáo viên:

Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm! Học phí cao

Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm! Thời gian kém linh hoạt

Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm! Kém sự năng động nên thường không gây được hứng thú cho học sinh bằng gia sư là sinh viên.

3. Sinh viên dạy kèm Toán có yên tâm không?

Sinh viên đi dạy thêm không chỉ để có thêm thu nhập mà xuất phát từ lòng yêu nghề, mong muốn được làm nghề sớm và hy vọng đem kiến thức mình học được truyền lại cho các em đi sau. Trong bất cứ nghề nghiệp nào mà người làm nghề bằng cả cái tâm thì đều đáng được tin cậy và giao phó trách nhiệm.

V. Video và Hình Ảnh Trung Tâm

1 – Video Gia Sư Đến Trung Tâm Nhận Lớp

Tại trung tâm gia sư Hà Nội giỏi độ tuổi gia sư rất phong phú, đặc biệt là gia sư ngoại ngữ. Trung tâm cũng có một bộ phận gia sư ngoại ngữ là người bản địa chuyên đào tạo Tiếng Anh chứng chỉ TOPIC, IELTS.

2 – Hình Ảnh Gia Sư Môn  Toán giỏi Tại Trung Tâm

Hình ảnh các thầy cô giáo, các bạn sinh viên đại học Sư Phạm, Bách Khoa… qua trung tâm phỏng vấn và nhận lớp. Để làm gia sư giỏi Toán tại trung tâm, gia sư phải có giấy tờ đầy đủ, kiểm tra kiến thức chuyên môn và kỹ năng sư phạm kỹ càng trước khi ký hợp đồng đi dạy

VI. Bảng Giá Gia Sư Dạy Kèm Toán Tại Nhà

Dưới đây là bảng giá tham khảo của Trung tâm xin gửi đến quý phụ huynh và học sinh. Bảng giá có thể thay đổi tùy vào thời điểm.

1. Bảng giá gia sư giỏi Toán

>> Bảng Học Phí Gia Sư Giỏi Toán Các Cấp : Học Phí Gia Sư Toán 2018

 

2. Những lưu ý về học phí khi tìm gia sư

Với 2 hình thức: gia sư sinh viên và gia sư giáo viên đi cùng với đó là mức học phí khác nhau (gia sư sinh viên có học phí thấp hơn gia sư là giáo viên), quý phụ huynh nên cân nhắc lựa chọn gia sư cho phù hợp.

– Phù hợp với như cầu học thêm của con em bạn

– Phù hợp với tiềm lực kinh tế của gia đình.

VII. Cam Kết Chất Lương Dạy Và Học Của Gia Sư Toán Hà Nội

1. Cam Kết Về Chất Lượng Giảng Dạy

Gia sư Toán Lý Hóa 12Trung tâm gia sư đáng tin cậy với đội ngũ gia sư chất lượng!

Gia sư Toán Lý Hóa 12Đánh giá chuẩn xác trình độ học sinh từ đó đưa ra lộ trình học phù hợp nhất.

Gia sư Toán Lý Hóa 12Phương pháp dạy hoàn toàn mới, giúp các em tiếp thu nhanh

Gia sư Toán Lý Hóa 12Gia sư tiểu học tậm tân, yêu trẻ và có tinh thần trách nhiệm cao

2. Cam Kết Về Chất Lượng Học

Gia sư Toán Lý Hóa 12Tiến bộ nhanh chóng, chỉ sau 7 – 10 buổi học

Gia sư Toán Lý Hóa 12Dạy thử 2 buổi để chứng minh năng lực gia sư là tốt nhất

Gia sư Toán Lý Hóa 12Nhanh chóng nắm bắt kiến thức nền tảng trong SGK

Gia sư Toán Lý Hóa 12Nhanh chóng mở rộng và nâng cao kiến thức

Gia sư Toán Lý Hóa 12Giúp bạn bám sát chương trình học, theo sát và có những giải pháp cũng cố kiến thức kịp thời cho học sinh

Gia sư Toán Lý Hóa 12Học tập, thực hành và vui chơi khoa học bằng các minigame phù hợp

Để tìm gia sư dạy Toán tại nhà tận tâm và chất lượng cao, quý Phụ huynh/học viên liên hệ chúng tôi ở ngay bên dưới để được tư vấn tận tình Miễn Phí.

Xem chi tiết Bảng giá gia sư môn Toán

icon_hotline

PHỤ VỤ MIỄN PHÍ 24/24: 0914.838.068

Hotline : 0979.481.988

Web : http://giasuhanoigioi.edu.vn/

Email : giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ : Phòng 2216 tòa CT12B chung cư Kim Văn Kim Lũ – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

 

 

Đánh giá bài viết!

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được xem nhiều nhất
x
Hotline trung tâm giúp việc An Tâm