slogan của trung tâm giúp việc an tâm


Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Trung Tâm Cung Cấp Người Giúp Việc Uy Tín Tại Hà Nội

Là Trung Tâm Cung Cấp Người Giúp Việc Uy Tín Tại Hà NộiTrung tâm giúp việc An Tâm mang đến cho nhiều gia đình giải pháp giảm việc nhà, tiết kiệm chi phí tốt nhất. Cam kết trung tâm tìm người giúp việc đúng theo yêu cầu của gia đình chỉ sau 2h.

banner-giup-viec-gia-dinh

I. Trung Tâm Giúp Việc An Tâm – Giải Pháp Giúp Việc Gia Đình Tốt Nhất

Với hơn 5 năm hoạt động An Tâm Care đã và đang giúp đỡ rất nhiều gia đình tìm được người giúp việc ưng ý, giúp nhiều người có thêm thời gian rảnh rỗi để chăm sóc gia đình, bản thân. Là trung tâm giới thiệu việc làm, đưa một người xa lạ đến gia đình, An Tâm luyện trú trọng về đạo đức và trách nhiệm của người lao động. An Tâm luôn muốn mang đến sự hài long và an tâm cho khách hàng.

Chúng tôi chuyên cung cấp người giúp việc nhà, trông em bé, người già yếu, nấu ăn, tạp vụ, nhà người, giúp việc giờ hành chính, giúp việc theo giờ… Chúng tối hướng đến khách hàng là các gia đình, cá nhân, doanh nghiệm nội ngoại thành Hà Nội

Trung tâm người giúp việc An Tâm chuyên:

icon-sao-gia-su Cung ứng người giúp việc đã qua kiểm tra tư cách và đào tạo kỹ năng

icon-sao-gia-su Được đổi người sau 3 ngày thử việc nếu thấy không phù hợp

icon-sao-gia-su Được đổi người giúp việc tới khi thấy phù hợp mới thôi

icon-sao-gia-su Đưa người giúp việc đến tận nhà khách hàng nếu gia đình không thể qua trung tâm đón được

icon-sao-gia-su Phí tìm người lao động phù hợp với mọi túi tiền của khách

icon-sao-gia-su Cam kết người giúp việc có tư cách đạo đức tốt, thật thà, chăm chỉ và biết việc

icon-sao-gia-su Người giúp việc có lai lịch rõ ràng, có giấy tờ chứng minh, không có tiền án tiền sự

Người lao động của chúng tôi có nguồn góc lý lịch rõ ràng, có kinh nghiệm công việc. Là những người trung thực, thật thà, chăm chỉ sẽ hỗ trợ mọi việ trong gia đình bạn. Chúng tôi luôn đặt chữ tín nên hàng đầu với phương trâm “Trao Giá Trị – Nhận Niềm Tin”.

II. Lợi Ích Khi Thuê Người Giúp Việc Tại Trung Tâm Giúp Việc An Tâm

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, ai cũng bận rộn với công việc mà không có nhiều thời gian dành cho gia đình. Thử nghĩ xem, sau một ngày làm việc mệt mỏi về nhà, bạn lại phải tiếp tục với một đống công việc nhà sẽ khiến bạn mệt mỏi, kiện sức. Vì thế, tìm một người tin tưởng để hỗ trợ những công việc không tên, nhưng lại chiếm khá nhiều thời gian này là một việc làm thông minh.

Cung cấp người giúp việc gia đình chuyên nghiệp, mang đến sự hài long, an tâm cho khách hàng là mong muốn của chúng tôi. Với quy trình tuyển dụng, đào tạo kỹ lưỡng chung tôi cam kết mang đến sự hài lòng và tan tâm cho quý khách.

dich vu tot

Trung tâm cung ứng giúp việc  nhà cho mọi gia đình

icon-tick Được tiết kiệm tối đa chi phí: Chỉ phải trả tiền thuê người giúp việc theo đúng thỏa thuận

icon-tick An tâm vì được đảm bảo công việc nhà: Chúng tôi cung cấp giúp việc giá rẻ, giúp việc nhà, giúp việc trông trẻ cho mọi đối tượng từ người làm nhà nước với giúp việc giờ hành chính, giúp việc cho người nước ngoài

icon-tick Không mất thời gian phải đi tìm người giúp việc: Trung tâm sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn và tìm được người phù hợp nhất

icon-tick Hạn chế tối đa được những vấn đề phát sinh trong quá trình thuê người giúp việc như mất cắp, osin có mối quan hệ bất chính với chủ nhà, làm việc cẩu thả, chụp giật…

III. Chi Phí Thuê Người Giúp Việc Hà Nội

1. Bảng giá thuê người giúp việc theo giờ tương ứng

Giá thuê người giúp việc theo giờ phụ thuộc vào tổng số giờ khách thuê trên tháng, hợp đồng thuê lâu và với số lượng thời gian nhiều thì chi phí càng rẻ. Cụ thể từng trường hợp sẽ được ghi rõ trong bảng chi phí GIÚP VIỆC THEO GIỜ CHUYÊN NGHIỆP dưới đây:

Trung Tâm Cung Cấp Người Giúp Việc Uy Tín Tại Hà Nội

Chi phí thuê người giúp việc theo giờ còn phù thuộc một số yếu tố khách quan khác như yêu cầu công việc, mức đồ nguy hiểm… mà trung tâm sẽ tư vấn chi tiết hơn qua điện thoại.

2. Chi phí thuê người giúp việc cố định ( ở lại nhà )

Về chi phí trả cho người giúp việc cố định thì phù thuộc vào kinh tế gia đình, địa điểm… Mực lương này gia đình có thể tự để xuất sao cho phù hợp với kinh tế của mình, tuy nhiên cũng không nên quá thấp, sẽ khó tìm được người. Sau khi tư vấn và nhận mức giá gia đình đưa ra, trung tâm sẽ trao đổi với người lao động, nếu đáp ứng sẽ liên hệ lại với gia đình.

IV. Đánh Giá Của Khách Hàng Sử Dụng Dịch Vụ Của An Tâm

Chị Mai Phương Anh – Ba Đình – HN: Tôi đã chuyển nhiều trung tâm, trung tâm nào cũng mất phí, không ít thì nhiều mà chất lượng giúp việc không cao. Nhưng với Trung tâm giúp việc An Tâm thì khác, vừa không mất phí mà chất lượng dịch vụ lại tốt, toàn các em sinh viên giúp việc ngoan ngoãn, chịu khó. Mình rất yên tâm giao việc mà không cần giám sát.

Chị Thúy Hằng – Cầu Giấy: Nhà có 2 vợ chồng nhưng bận đi làm suốt ngày từ áng tới tối, về nhà chỉ muốn được nghỉ. Mình và ông xã quyết định thuê người giúp việc theo giờ vì không muốn có người lạ trong nhà. Mình được người bạn giới thiệu qua trung tâm giúp việc An Tâm, cung cách phục vụ tốt mà chi phí cũng hợp lý. Mình rất ưng.

Sự tận tâm làm việc dựa trên mong muốn cải thiện chất lượng cuộc sống nhưng phải giảm thiểu chi phí đã tạo nên thương hiệu và sự uy tín cho Trung tâm cung cấp người giúp việc An Tâm.

Nếu các gia đình cần tìm người giúp việc, đặc biệt là làm việc nhà theo giờ xin hãy liên hệ với chúng tôi để được đáp ứng tốt nhất.

Trung Tâm Cung Cấp Người Giúp Việc Uy Tín Tại Hà Nội
5 (6) votes

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được xem nhiều nhất
x
Hotline trung tâm giúp việc An Tâm